Chủ sở hữu căn hộ Bavico bị nhốt trong chính căn hộ của mình

Theo thông tin từ ban lãnh đạo công an TP Nha Trang cho biết, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của chủ căn hộ Bavico rằng bị các đối tượng là mặt gây hấn và khóa trái cửa nhốt các nạn nhân trong chính căn hộ của mình. Cũng trong thời gian này, cư dân khu căn hộ đang vô cùng hoang mang khi mà ông chủ Bavico bị truy tố với hai tội danh ” chứa chấp mại dâm” và “chiếm đoạt tài sản”.

Sự cố tại căn hộ Bavico

Trong đơn trình báo, bà Thảo cho biết vào đêm 16/10 khi đang ở khách sạn Bavico thì bị 2 người đàn ông lạ mặt gây hấn và bị người lạ khóa trái cửa khi đang cùng 3 chủ sở hữu căn hộ Bavico khác đang ở trong phòng.

Liên hệ với bà Thảo – người sở hữu 3 căn hộ tại khách sạn Bavico cho biết, sáng 15/10, bà cùng nhiều nhà đầu tư căn hộ condotel tại khách sạn Bavico Nha Trang (số 2 Phan Bội Châu, TP. Nha Trang) tập trung trên đường Trần Phú (gần trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa) để trình bày với cơ quan chức năng, giải quyết các vướng mắc tại dự án này.

Những sai phạm của Bavico

Mới đây, UBND tỉnh đã có thông báo kết luận việc Công ty TNHH Sản xuất, thương mại, dịch vụ Bạch Việt (công ty Bạch Việt) – chủ đầu tư dự án Bavico kí hợp đồng mua bán căn hộ với các cá nhân là trái với hợp đồng đã kí với Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và nội dung Giấy chứng nhận đầu tư cấp lần đầu và điều chỉnh lần thứ nhất của dự án.

Liên quan đến khách sạn Bavico, công ty Bạch Việt đã cầm cố khách sạn này cho ngân hàng Quân Đội với số tiền hơn 200 tỉ đồng. Hiện ngân hàng này đang lên các phương án đề xuất xử lí tài sản đảm bảo khách sạn Bavico.

Xem thêm : Khách hàng mua căn hộ Bavico kêu cứu vì bị de dọa và nhốt trong căn hộ