Đam mỹ anh yêu em – nỗi niềm của Tô Dung

Bạn sẽ làm gì nếu như một ngày đẹp trời nào đó, người bạn crush đã nhiều năm đột nhiên tỏ ý muốn kết hôn với một người con gái. Nếu một ngày, khi bạn đã quyết định dứt áo quay đi , quyết định buông bỏ mọi thứ thì người đó nhất định cầu xin bạn ở lại và thừa nhận yêu bạn.

Nếu đồng cảm với câu chuyện này và nếu muốn hiểu hơn về câu chuyện, hãy đọc tác phẩm đam mỹ anh yêu em để hiểu rõ hơn về những cảm xúc của nhân vật Tô Dung.

Tình yêu trong đam mỹ Anh yêu em

Thể loại truyện đam mỹ có khả nhiều tình tiết, lời thoại ngọt ngào như truyện ngôn tình, nhưng với bất cứ “fan cứng” nào của thể loại này, thì đương nhiên mối quan hệ đồng tính nam-nam luôn có sự khác biệt không hề nhỏ.

Câu chuyện đam mỹ anh yêu em của Bạch Linh thực sự đã chạm đến tâm can của đọc giả khi có những tình huống đớn đau diễn ra đối với hai nhân vật chính họ yêu nhau nhưng vẫn phải trải qua bi thương. Tác phẩm gồm 39 chương và một chương ngoại truyện.

Cái kết cho mối tình đam mỹ của Cao Thịnh và Tô Dung sẽ như thế nào. Đến cuối cùng họ có thể bình yên nắm tay nhau đi đến trọn đời hay không, đừng bỏ lỡ tác phẩm này nhé.

Nếu đồng cảm với câu chuyện này và nếu muốn hiểu hơn về câu chuyện, hãy đọc tác phẩm đam mỹ anh yêu em để hiểu rõ hơn về những cảm xúc của nhân vật Tô Dung.

Đôi lời dành cho những tranh cãi của thể loại truyện đam mỹ anh yêu em

Không chỉ tác phẩm đam mỹ Anh yêu em, mà thể loại đam mỹ nói chung luôn có nhiều tranh cãi trong dư luận, bởi nhiều người cho rằng truyện đóng góp phần không nhỏ vào việc định hướng lệch lạc về giới tính cho giới trẻ hiện nay.

Đặc biệt nhiều bậc phụ huynh cho rằng không ngờ những tác phẩm đam mỹ có thể được xuất bản hay được làm thành phim và cho là suy đồi đạo đức. Vì bị phản đối quá gay gắt, ở Trung quốc hiện nya, nhiều nhà xuất bản đã không còn cho xuất bản các tác phẩm đam mỹ, nhiều bộ phim chuyển thể cũng không vượt qua được vòng kiểm duyệt của cơ quan văn hóa và truyền thông.

Trên quan điểm cá nhân của người viết, các tác phẩm đam mỹ hiện nay đều đã được gắn mác 18+, nó không thể hiện sự thiếu trách nhiệm của tác giả cũng như biên kịch và đạo diễn, đối với những bạn trẻ đã ở độ tuổi trưởng thành, thì việc hiểu rõ giới tính của bản thân cũng đã quá rõ ràng, việc đọc các tác phẩm đam mỹ cũng chỉ xuất phát từ sở thích, hoặc nếu là thành viên của cộng đồng LGBT thì điều này lại rất dễ hiểu.

Người đồng tính hiện nay đã được công nhận ở rất nhiều quốc gia văn minh và hiện  đại trên thế giới, chúng ta cũng nên có một chút cởi mở hơn trong vấn đề này.