Đạp xe giảm mỡ bụng – sự hoài nghi của nhiều chị em

Mỡ bụng không chỉ là nỗi ám ảnh của các bà các mẹ, mà mỡ bụng ngày nay còn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em. Các bạn nữ có mỡ bụng do ngồi học nhiều, các chị em đi làm văn phòng cũng do ngồi nhiều mà tích mỡ vùng bụng.

Suy cho cùng thì cũng bởi lý do vận động ít mà ngồi một tư thế, một chỗ thì nhiều. do vậy, vận động cũng là cách tối ưu nhất để giảm mỡ bụng, tuy nhiên nhiều chị em hoài nghi rằng việc đạp xe  giảm mỡ bụng và tác động đến vùng bụng dưới hay chỉ khiến cho đôi chân ngày càng to lên?

Làm sao để Đạp xe giảm mỡ bụng?

Dĩ nhiên, bạn không thể chỉ đạp xe mà có thể giảm được mỡ bụng. Chắc bạn cũng biết rằng, bụng là nơi dễ tích mỡ nhất trên cơ thể của chúng ta, cũng là nơi khó đánh tan mỡ nhất.

Cái bộ phận chứa mỡ cứng đầu ấy không dễ dàng để đánh bại đâu. Vậy nên đạp xe để giảm mỡ bụng cũng như là việc bạn dungf một bài tập Cardio vậy, mà đã là để đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể, thì chả có tồn tại bài tập Cardio nào đơn giản và ít tốn sức lực cả.

Vậy nên, đạp xe giảm mỡ bụng là có thể, nhưng với điều kiện là bạn đang đua xe bằng tất cả sức lực, trong một chặng đua dài và bền bỉ, chứ không phải một chuyến đạp xe dạo chơi ngắm cảnh như bạn vẫn thường làm đâu.

Suy cho cùng thì cũng bởi lý do vận động ít mà ngồi một tư thế, một chỗ thì nhiều. do vậy, vận động cũng là cách tối ưu nhất để giảm mỡ bụng, tuy nhiên nhiều chị em hoài nghi rằng việc đạp xe  giảm mỡ bụng và tác động đến vùng bụng dưới hay chỉ khiến cho đôi chân ngày càng to lên?

Đạp xe giảm mỡ bụng sẽ thành công mà đỡ tốn sức lực nhất khi nào?

Dĩ nhiên, câu trả lời là bạn cần một cái đầu lạnh, một ý chí sắt đá kiên cường và bền bỉ, cùng một chế độ ăn uống phù hợp. Nói như thế có vẻ hơi quá, nhưng đúng là bạn cần đến một sự bền bỉ không ngừng đấy.

Bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng hơn bằng cách sau nhé. Mỗi ngày chúng ta ăn ba bữa, lượng calories trung bình nạp vào cơ thể là 1000 calories, chưa kể hàng tá thứ đồ ăn vặt, ăn bữa phụ. Mỗi người hàng ngày cần đến 1200- 1500 calories để thực hiện các công việc hàng ngày.

Vậy nên nếu như các chị em phụ nữ không thể nói không với ăn kiêng thì lượng calories nộp vào mỗi ngày sẽ không được tiêu thụ hết mà tích lũy lại, đối với cơ thể con người thì nơi tích lũy mỡ nhanh chóng nhất đơn giản là vùng bụng.

Vậy nên, bạn cần tập luyện thể thao, mà chúng ta đang nói ở đây chính là đạp xe giảm mỡ bụng, nhưng đồng thời cũng cần cắt bỏ hết các loại thực phẩm chứa nhiều năng lượng, nhiều chất béo và carbonhydrate, có như vậy thì “sự nghiệp” giảm mỡ bụng mới có thể thành công nhanh nhất.