Khám phá những dòng Tivi Samsung rẻ nhất hiện nay

Samsung là một trong những nhãn hàng nổi tiếng về thương hiệu điên máy, tương tự những dòng Tivi samsung thường được đánh giá rất cao về hình ảnh, cũng như độ tương phản, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số những dòng tivi samsung giá rẻ nhất hiện nay.

`>>>Nên xem: tivi giảm giá rẻ nhất

Những dòng Tivi Samsung rẻ nhất hiện nay

Các bạn hãy tham khảo ngay một số những dòng Tivi samsung đượcợc người dùng ưa chuộng và hiện đang bán chạy nhất hiện nay.

Top 3 chiếc Tivi samsung giá chất

Smart tivi SamSung 43 inch 43KU6500 4K Màn hình cong

Smart tivi Samsung 43 inch 43KU6500 màn hình cong là một trong những dòng tivi của samsung mà bạn không nên bỏ qua nhé. Bạn có thể trải nghiệm được chất lượng hình ảnh hiển thị  tuyệt vời với hình ảnh 4K mang đến độ sắc nét  đến từng chi tiết với màn hình cong dù bạn ngồi bất cứ vị trí nào trong căn phòng nhà của bạn.

Smart Tivi Samsung 43 inch 4K UA43M5500

Tivi SamSung 43 inch 43M5500 luôn thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế sang trọng và tinh tế với độ mỏng khá ấn tượng luôn tạo điểm nhấn cho mọi không gian cho căn phòng của bạn. Tivi Samsung 43M5500 được trang bị độ phân giải Full HD tạo độ nét chân thực nhất kết hợp công nghệ hỗ trợ hình ảnh Wide Color Enhancer, Micro Dimming, Digital Clean View

Smart Tivi Samsung 43 inch 4K UA43MU6100

Smart Tivi Samsung 43 inch 4K UA43MU6100  là một trong những dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao về chất lượng hình ảnh. Với dòng tivi Samsung 43MU6100 này mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về tầm cao mới với độ phân giải Ultra HD 4K và các công nghệ hỗ trợ UHD Dimming, PurColor.

Trên đây là 3 dòng samsung mới nhất thị trường với giá thành khá ổn, tính năng và hiệu năng có thể nói khá tương đối tốt. Các bạn có tham khảo và chọn sản phẩm tốt nhất cho riêng mình.