Liệu có thể giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày?

Nếu như chỉ còn vài ngày nữa các chị em phải đi du lịch hoặc có một buổi tiệc quan trọng mà đám mỡ bụng thì cứ lẽo đẽo bám víu lấy vòng hai làm chúng ta không thể tự tin phô diễn những đường cong cơ thể mình thì có một vài thực đơn có thể giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày ngay sau đây

Liệu có thể giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày?

Thực đơn giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày

Trước hết ta phải hiểu rằng, muốn giảm mỡ ta cần có sự kiên trì còn nếu muốn giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày cách duy nhất là phải ép cơ thể mình giảm lượng calo nạp vào xuống mức tối thiểu. Tuy nhiên cho dù thế nào thì vẫn cần giảm cân hiệu quả và giữ sức khỏe nhé.

Ngày 1:

Buổi sáng: sinh tố chuối và nước cốt dừa

Vì buổi sáng cần nhiều năng lượng nên ta sẽ cung cấp calo bằng cách ăn chuối. Bạn có thể cho thêm rau chân vịt nếu muốn có thêm chất xơ vì nó cũng không ảnh hưởng lắm đến lượng calo của bữa ăn này.

Buổi trưa: 2 cốc nước lọc, 100g cá, 1 lát bánh mì đen, 1 ly nước ép trái cây.

Bữa tối: 1 ly nước lọc, 100g thịt bò, 1 quả chuối.

 

Ngày 2:

Buổi sáng: 1 quả trứng luộc, 1 cốc nước lọc, 1 quả chuối.

Buổi trưa: 100g bông cải xanh, 100g phô mai, 100 g thịt ức gà.

Buổi tối: 2 ly nước lọc, 1 chiếc xúc xích nhỏ, 1 đĩa rau nhỏ, 1 ly nước ép cà rốt.

Nếu như có thể ăn theo thực đơn này trong vòng 2 ngày, bạn sẽ giảm từ 1-3 cm vòng 2. Đây là một con số không nhiều nhưng nó là một phương pháp khá an toàn. Tốt nhất đừng có suy nghĩ sẽ nhịn ăn nhé. Bởi nó vô cùng phản khoa học và có hại cho sức khỏe đấy.

Có nên hay không giảm mỡ bụng cấp tốc trong thời gian dài?

Có thể nhận thấy thực đơn giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày đã gần như lược bỏ hết các chất béo, tinh bột nên nếu ăn uống trong thời gian dài là điều không nên. Bởi nếu muốn giảm cân một cách khỏe mạnh thì ta cần kết hợp cả ăn uống lẫn luyện tập. Chế độ ăn hợp lý sẽ làm nên một cơ thể đẹp còn rèn luyện thể theo giúp ta duy trì cơ thể đó.

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian giảm cân, nhất thiết cần tránh xa các chất kích thích điển hình là rượu bia vì chính nó là tác nhân gây ra béo bụng.

Cho dù vậy, nếu bạn thực sự có nhu cầu cần thiết phải giảm cân cấp tốc thì vẫn có thể cân nhắc phương pháp kể trên nhé.