Mua máy ảnh giá rẻ cho người mới chơi Nikon, Sony hay Canon

Bạn là một người mới bắt đầu và có sở thích dùng máy ảnh, nhưng bạn không biết nên chọn máy ảnh nào phù hợp cho mình. Bài viết ngày hôm nay, sẽ chỉ dẫn bạn nên cho máy ảnh giá rẻ cho người mới chơi bằng loại máy ảnh nào cho hợp lý. Mời bạn cùng xem.Máy ảnh giá rẻ cho người mới chơi

Kinh nghiệm khi mua máy ảnh giá rẻ cho người mới dùng

Máy chụp ảnh không phải là loại máy mà ai cũng có thể sử dụng được, để học được cách dùng máy ảnh bạn phải học và nắm rõ từng nút, cùng các chỉ số có trên máy ảnh. Nếu không bạn sẽ làm hư máy ảnh nếu như bạn không biết các nút ấn để chụp trên đó.

Mà chọn được máy ảnh phù hợp cho người mới dùng cũng không khó. Bạn có thể chọn máy ảnh có kích thước nhỏ gọn, các nút bấm và chỉ số đơn giản, giá tiền rẻ.

Nếu không biết sử dụng bạn có thể làm hư máy ảnh dẫn đến việc bạn phải mất thêm tiền để mua máy ảnh mới. Cho nên, bạn chỉ cần chọn máy có giá rẻ hoặc mua máy ảnh cũ giá rẻ để tập sử dụng cho lần đầu chụp ảnh.

Như vậy, việc chọn mua máy ảnh cho người mới dùng hết sức quan trọng. Các bạn cần phải hết sức lưu ý khi chọn mua, đồng thời các bạn nên tham khảo và tìm kiếm các thông tin máy ảnh có liên quan cho người mới bắt đầu. Từ đó, đánh giá và so sánh được sản phẩm nào cần mua chất lượng hơn.Máy ảnh giá rẻ cho người mới chơi

Máy ảnh giá rẻ cho người mới dùng

Trong số các máy ảnh, bạn có thể mua máy ảnh các hãng có thương hiệu như Canon, Sony, … Bởi những máy ảnh này có kết cấu máy không quá phức tạp, đơn giản và rất thuận tiện cho người mới bắt đầu dùng máy ảnh.

Máy ảnh Canon 1500D là một loại máy ảnh thuộc sở hữu của hàng thương hiệu nổi tiếng, nhưng máy ảnh này lại có mức giá rẻ. Kèm với các tính năng chụp ảnh chuyển nghiệp. 1500D sẽ là một sản phẩm tuyệt vời và đặc biệt rất thích hợp cho những ai mới bắt đầu học chụp ảnh. 

Máy chụp ảnh Canon 1500D có trang bị cảm biến CMOS APS-C 24.1MP và chip xử lý hình ảnh DIGIC 4+, có độ nhạy ánh sáng ISO chạy tầm 100 đến 6.400. Đồng thời, có khả năng mở rộng và phóng to ảnh lên 12.800.

Điều được biệt hơn nữa, máy này có khả năng chụp 1.110 tấm ảnh trong một lần sạc pin duy nhất, không hề hao pin hay gián đoạn khi chụp và tốc độ chụp liên tiếp đạt là 3fps.Máy ảnh giá rẻ cho người mới chơiNhư vậy, với những thông tin trên bạn có thể biết và chia sẻ thêm cho bạn bè về việc lựa chọn mua máy ảnh giá rẻ cho người mới dùng. Chúc các bạn mua cho mình máy ảnh phù hợp và thực tập học máy ảnh thành công nhé.

Tham khảo thêm:

Máy ảnh giá rẻ, chất lượng, chụp hình đẹp siêu phù hợp cho sinh viên