Nên mua tivi màn hình phẳng cũ giá rẻ nào?

Đối với những người có ngân sách eo hẹp thì việc lựa chọn một sản phẩm cũ là việc giúp họ vừa đạt được cái mình muốn cũng như tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên có một vấn đề là khi bạn muốn mua một sản phẩm cũ như Tivi thì bạn phải chọn được hãng uy tín cũng như chọn được nơi uy tín để mua hàng.

Những lưu ý khi chọn mua tivi cũ giá rẻ

Lựa chọn các nhãn hiệu uy tín và nổi tiếng sẽ rất có ích trong việc chọn mua một chiếc tivi cũ. Các hãng uy tín thường có chính sách bảo hành và hỗ trợ chất lượng cao hơn, và đôi khi kể cả với các sản phẩm đã hết thời gian bảo hành. Ngoài ra các bạn có thể chọn mua những dòng nhãn hiệu nối tiếng như samsung, sony, LG…như vậy sẽ đảm bảo chất lượng.

Dù mua đồ cũ hay mới, người tiêu dùng luôn cần phải kiểm tra kỹ về ngoại hình thiết bị. Hãy xem chiếc tivi cũ có bị móp méo ở chỗ nào không, màn hình có bị trầy xước hoặc vỡ viền hay không, các bộ phận giá đỡ, vỏ ốp và các bộ phận đi kèm có vấn đề gì không. Tiếp theo là kiểm tra về Mặt màn hình không bị xước, ố vàng.

Khi kiểm tra chất lượng hình ảnh của tivi cũ cần chú ý những điểm sau: tính trung thực của màu sắc, độ sáng cũng như góc nhìn (là thông số phản ánh chất lượng hình ảnh của Tivi LCD khi thay đổi góc nhìn từ các bên so với góc nhìn chính diện).

Nếu các bạn đang có ý định mua một chiếc Tivi cũ thì các bạn có thể tham khảo những Tip trên để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhé.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/tivi-giam-gia.html