NHỮNG TÁC PHẨM ĐAM MỸ TIÊU BIỂU NHẤT CỦA Ô MÔNG TIỂU YẾN

Cùng Dã Thú Ái Ái Ái. Đây là truyện phần 2 của bộ truyện Cùng dã thú HHH của Ô Mông Tiểu Yến. Lần này tác giả vẫn tiếp tục kể về hai nhân vật Hắc Lặc Lỗ Tư và An Địch Mỹ Áo, cùng với một đoạn tình sử cũng rất nhiều những màn nóng bỏng.

NHỮNG TÁC PHẨM ĐAM MỸ TIÊU BIỂU NHẤT CỦA Ô MÔNG TIỂU YẾN

1/ Một Hữu Quang Đích Ái Tình – Tình Yêu Không Có Ánh Sáng

Chu Lợi Địch là thánh tử Thái tử vốn là niềm tự hào của cả nhân loại, với tài sắc vẹn toàn, quá xuất sắc thậm chí có thể vượt qua cả thần, nên được lưu danh vào thiên cổ, xưng danh đại vương.

Tuy nhiên vì muốn cứu phụ hoàng mà Chu Lợi Địch đã đắc tội với Thần Hậu, chàng đành phải  đáp ứng trở thành đồ chơi của nhi tử Thần Hậu, một tên hắc ám, dã thú, hung tàn, háo sắc, xấu xí vô cùng.

2/ Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử

Với tính tình lạnh lùng, cùng sắc mặt vĩnh viễn không có biểu tình, chỉ thích giết người cùng ân ái – Chiến thần Mannes – con trai thứ ba của Thần Vương, bị Thần Hậu ép cưới một cô nhi bình thường làm vợ!

Ngưu Ma Vương nhìn kẻ lấy việc làm ruộng để kiếm sống, diện mạo không có gì đặc biệt, là một tiểu nam hài gầy yếu hệt như con khỉ nhỏ, khóe miệng cao quý lãnh ngạo tự nhiên co quắp. Đây chính là tân nương của hắn.

Cùng Dã Thú Ái Ái Ái. Đây là truyện phần 2 của bộ truyện Cùng dã thú HHH của Ô Mông Tiểu Yến. Lần này tác giả vẫn tiếp tục kể về hai nhân vật Hắc Lặc Lỗ Tư và An Địch Mỹ Áo, cùng với một đoạn tình sử cũng rất nhiều những màn nóng bỏng.

3/ Anh Rể Em Có Rồi

Tác giả Ô Mông Tiểu Yến cho ra mắt siêu phẩm đam mỹ Anh Rể Em Có Rồi, một trong những truyện ngôn tình hay nhất hiện nay, câu chuyện nói rằng đối với tâm hồn âm u, vặn vẹo của cậu thì chị gái xinh đẹp, dịu dàng chính là tính mạng của cậu, nhưng từ khi có sự xuất hiện của ác ma kia, hắn cướp đi tính mạng của chị gái, khiến cậu nổi điên.

Cậu nhất định phải giải thoát chị gái cậu khỏi ma chưởng của hắn ta. Kế hoạch của cậu vẫn chưa thành công, lại còn bị ác ma kia phát hiện bí mật lớn nhất của cậu, cậu bị hắn làm nhục.

Sau khi phát hiện mình mang thai, cậu lập tức quyết định tự sát. Nhưng truyện lúc trước khi chết, cậu muốn nói cho ác ma kia biết rằng “Anh rể, em có rồi” xem ác ma kia phải làm sao bây giờ! Rồi, cậu nhận ra, cậu đã yêu tên ác ma ấy.

4/ Lão Ca, Cứu Mạng A!

Để có được chiếc Ferrari mà mình mong ước bấy lâu, cậu phải chấp nhận phò tá Trụ vương làm chuyện ác, đáp ứng giúp lão ca đi chỉnh kẻ thù của y – Phương Nguyên Tùng. Và chạy tới phá hỏng hôn lễ của Phương Nguyên Tùng, trước mặt mọi người nói hắn là kẻ đồng tính luyến ái, khiến hắn thân bại danh liệt.

Thiện ác có báo, cậu lại bị Phương Nguyên Tùng trong lúc vô ý bắt được. Tên đại sắc ma này không biết xấu hổ, lại dám bắt cậu lấy thân chuộc tội. Đáng giận, đừng tới đây, cậu cũng không phải là đồng tính luyến ái! Anh hai, mau tới cứu em…

Ngoài ra tác phẩm đam mỹ Ô Mông Tiểu Yến còn có:

  • Tuyệt sắc ngưu cơ
  • Sắc dụ vương đạo
  • Sẽ hỏng mất, nhẹ chút
  • Cùng dã thú HHH
  • Con mồi của chàng trai lạnh lùng
  • Kế phụ