So sánh giá cà phê bột Trung Nguyên và các hãng khác trong nước

Cùng Sntv.com.vn so sánh giá cà phê bột Trung Nguyên và các hãng khác trong nước trong bối cảnh thị trường trong nước và thế giới liên tục bất ổn do các hoạt động sản xuất và thu mua từ các nhà đầu tư đang hạn chế sau khi tổng thống Mỹ tuyên bố đạt được một số điều kiện quan trọng với Trung Quốc.

Bảng giá cà phê bột Trung Nguyên ngày hôm nay

Đắk Lắk đang là địa phương có mức giá cà phê nguyên liệu cao hơn hẳn so với các địa phương còn lại khi lên đến 32.000 đồng/kg cụ thể là ở huyện Cư M’gar. Đối lập với mức ở daklak thì nhiều hộ ở Lâm Đồng đang được ghi nhận thuộc tỉnh có mức thấp cho dù đã có tín hiệu tăng lên 31.700 đồng/kg.

Cùng Sntv.com.vn so sánh giá cà phê bột Trung Nguyên và các hãng khác trong nước trong bối cảnh thị trường trong nước và thế giới liên tục bất ổn do các hoạt động sản xuất và thu mua từ các nhà đầu tư đang hạn chế sau khi tổng thống Mỹ tuyên bố đạt được một số điều kiện quan trọng với Trung Quốc.

Cả robusta và arabica trên sàn London (Anh) và New York sau phiên giao dịch sáng nay đã tăng trở lại 9 USD/tấn lên thành 1.251 USD/tấn. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết bảng giá cà phê mới nhất dưới đây:

TT nhân xô Giá trung bình Thay đổi
FOB (HCM) 1.332 Trừ lùi: +90
Giá cà phêĐắk Lăk 32.000 0
Lâm Đồng 31,400 0
Gia Lai 31.800 0
Đắk Nông 31.900 0
Hồ tiêu 40.500 +500

Nhận định từ các chuyên gia kinh tế cho biết, diễn biến mới đây từ thương chiến Mỹ – Trung Quốc đã đang có nhiều biến động tích cực, bước đầu đạt được một số thỏa thuận kết cùng sự điều chỉnh Fed sẽ khiến thị trường hàng hóa nông sản thế giới trong thời gian tới sẽ có nhiều thay đổi đáng kể.

Mặc dù thời gian qua quốc gia số 1 cà phê Brazil chịu tổn thất nặng nề từ nạn cháy rừng và vỡ đề hồi năm ngoái kèm thêm hiện tại vẫn chưa mưa, nông dân và các nhà phân tích ở địa phương đã chia sẻ những hình ảnh và video cho thấy cây cà phê đơm đầy nụ, có thể dự đoán qui mô vụ tới.

Theo sntv.com.vn