Sự thật bất ngờ về sàn giao dịch bất động sản là gì

Loại hình kinh doanh bđs vô cùng đa dạng và phức tạp nên rất nhiều người đã tiền mất tật mang khi không đủ hiểu biết về luật chơi. Mặt khác, dư luận đang xôn xao về sự thật bất ngờ về sàn giao dịch bất động sản là gì đang tạo ra một làn sóng tranh luận giữa bên bán và mua trong thời gian gần đây như của Alibaba…

Khái niệm sàn giao dịch bất động sản là gì?

Sàn giao dịch bất động sản (SGDBĐS) là một mô hình tổng hợp, địa điểm để thực hiện các giao dịch bất động sản và cung cấp các dịch vụ cho kinh doanh bất động sản.

Tiêu chuẩn của một sàn giao dịch bất động sản bao gồm:

 • Sàn giao dịch bất động sản thực hiện công việc chính là nơi giao dịch và môi giới nên sẽ rút gắn khoảng thời gian giao dịch mà không thông qua bất kỳ loại trung gian nào.
 • Mọi thủ tục pháp lí đều được cung cấp đầy đủ. Hoạt động giao dịch cũng sẽ diễn ra nhanh gọn, thời gian ngắn, ít gặp rủi ro.
 • Được nhà nước kiểm soát.
 • Đội ngũ chuyên gia tư vẫn vô cùng chuyên nghiệp và tâm huyết.
 • Cung cấp thông tin và dịch vụ chính xác, nhanh chóng ngay tại sàn giao dịch cho khách hàng có nhu cầu về BĐS và các nhà đầu tư BĐS tìm kiếm lợi nhuận.

Loại hình kinh doanh bđs vô cùng đa dạng và phức tạp nên rất nhiều người đã tiền mất tật mang khi không đủ hiểu biết về luật chơi. Mặt khác, dư luận đang xôn xao về sự thật bất ngờ về sàn giao dịch bất động sản là gì đang tạo ra một làn sóng tranh luận giữa bên bán và mua trong thời gian gần đây như của Alibaba...

Ngoài ra, Sàn giao dịch sẽ là nơi cung cấp phục vụ tất cả dịch vụ của ngân hàng, kho bạc, công chứng để cho công việc giao dịch giữa người mua và người bán diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ và không phiền hà.

Top 10 sàn giao dịch bds uy tín trong nước:

 1.  Hưng Thịnh Land
 2. Sàn giao dịch bất động sản Danh Khôi
 3. Sàn giao dịch bất động sản Nam Long
 4. Hoàng Anh Sài Gòn
 5. Novaland Group
 6. SacomReal
 7. Him Lam Land
 8. Đất Xanh Group
 9. An Gia Investment
 10. Phú Mỹ Hưng Real

Trên đây là toàn bộ các thông tin cần thiết về sàn giao dịch bất động sản, hi vọng bạn sẽ được cung cấp đủ kiến thức quan trọng về xu hương giao dịch mua bán bđs 2019.

Theo sntv