Tin tức UFC mới nhất: Tranh tài UFC mùa giải mới tạm hoãn vì không có nơi thi đấu

Tin tức UFC mới nhất hôm nay cập nhật chủ tịch Dana White đã dự kiến xây dựng một đảo quyết đấu để các võ sĩ UFC có điều kiện tập luyện và thượng đài an toàn tại đây.

 Tin tức UFC mới nhất hôm nay ngày 21/04/2020

Tin tức UFC mới nhất mới đây cho biết trước tác động của dịch bệnh Covid-19, hàng loạt sự kiện của UFC đã bị hoãn kể từ lúc giữa tháng 3. Giải MMA lớn nhất lục địa đã từng ấp ủ tổ chức giải UFC 249 vào ngày 19/4 nhưng rồi cũng phải tạm hoãn vào phút cuối.

Tuy nhiên ông Dana White, nguyên là Chủ tịch của giải đấu, quyết không dừng chân. Vị doanh nhân người Mỹ đang khẩn trương thực hiện kế hoạch  cho xây dựng một Đảo quyết đấu để đưa các võ sĩ đến đây tập luyện cũng như là các trận đấu tranh tài.

Cơ sở vật chất đang được xây dựng và trong quá trình hoàn thiện. Khi nào gần xong xuôi, tôi sẽ sắp xếp các trận đấu. Một số có thể đến đảo sớm hơn để tập luyện.

Trước tác động của dịch Covid-19, hàng loạt sự kiện của UFC đã bị hoãn kể từ giữa tháng 3. Giải MMA lớn nhất hành tinh từng ấp ủ tổ chức UFC 249 vào ngày 19/4 nhưng rồi cũng phải “đầu hàng” vào phút chót.

Tuy nhiên, Dana White, Chủ tịch của giải đấu, quyết không chùn bước. Vị doanh nhân người Mỹ đang khẩn trương cho xây dựng một “Đảo quyết đấu” để đưa các võ sĩ tới đây tập luyện cũng như tranh tài.

Ông trùm quyền lực nhất làng võ cho tất cả ra đảo tranh tài vì Covid-19 - Ảnh 1.

Tin tức mới nhất ngày hôm nay cho biết cơ sở vật chất đang được xây dựng và trong quá trình gần như hoàn thiện. Khi nào gần xong mọi thứ ông sẽ sắp xếp cẩn thận các trận đấu. Một số có thể đến đảo sớm hơn để bắt đầu tập luyện.

Dự kiến thời gian khoảng hơn một tháng nữa, mọi thứ sẽ bắt đầu. Ông chắc chắn các võ sĩ sẽ có nơi để tiếp tục  thi đấu, White chia sẻ trên ESPN.

Hiện tại, theo thông tin gần nhất chưa rõ White chọn nơi đâu để làm Đảo quyết đấu nhưng theo một số nguồn tin cậy  nhiều khả năng địa điểm này nằm ở ven vùng  California. Nhưng dù có hoàn thành nơi này ông trùm làng võ vẫn sẽ phải đau đầu bởi không dễ để các vận động viên nước ngoài có thể rời khu vực sang Mỹ vào thời gian lúc này.

‘Kẻ bất bại’ Khabib mắc kẹt vì COVID-19, UFC 249 vẫn diễn ra

Điều khiến White phả lo lắng và khẩn trương đến vậy bởi năm ngoái giải MMA lớn nhất hành tinh đã được thỏa thuận với đối tác là sẽ tổ chức lên đến 42 sự kiện trong năm nay. Đến lúc này, UFC mới chỉ làm xong được chỉ 7 sự kiện.

Vấn đề duy nhất của UFC 249 là chưa rõ địa điểm thi đấu ở đâu. Do ảnh hưởng của đại dịch nghiêm trọng COVID-19, sự kiện này có thể dự kiến phải tổ chức trong khán trường không khán giả. Mặc dù tình hình không mấy lạc quan. Người hâm mộ MMA và UFC tỏ ra khá  phấn khích với giải đấu sắp tới. Lý do đơn giản vì họ đã không có bất cứ một sự kiện nào để xem trong mùa dịch này.

Justin Gaethje năm nay vừa 31 tuổi, là võ sĩ có khả năng hạ knock-out khá mạnh. Trong 23 trận đấu gần nhất tại MMA, anh đã giành chiến thắng với 21 trận, trong đó có 18 trận thắng tuyệt đối knock-out.

Trong khi đó, Tony Ferguson hiện tại đã 36 tuổi nhưng vẫn rất dẻo dai và có nhiều sức khỏe. Võ sĩ quê California đã thắng liên tiếp 12 trận kể từ khi thất bại trước Michael Johnson vào tháng 5 năm 2012.

Bảng tin hôm nay đã vừa cập nhật xong tin tức UFC mới nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn vào hôm sau.