Trung tâm thương mại lotte Hà Nội, cho bạn thỏa sức mua sắm và vui chơi, giải trí

Trung tâm thương mại xuất hiện ồ ặt tại Hà Nội là chuyện quá đỗi bình thường. Một trong những trung tâm nổi tiếng hiện nay phải kể đến trung tâm thương mại lotte Hà Nội, khánh thành ngày 02 tháng 9 năm 2014, tòa nhà chọc trời này trở thành điểm mua sắm hấp dẫn nhất mà người dân địa phương và du khách đến mua sắm, thưởng thức lựa chọn ăn uống và tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Xem ngay: 

Điểm ấn tượng của trung tâm thương mại the garden hà nội hanoi city

Đặc điểm nổi bật của trung tâm thương mại lotte Hà Nội

Lotte Hà Nội gồm 65 tầng và được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại bởi bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế từ Callison, một công ty Mỹ. Là nơi cung cấp một cuộc sống thoải mái và thuận tiện, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dân để mua sắm, lưu trú, ăn uống và giải trí.Trung tâm thương mại lotte Hà NộiBên trong trung tâm mua sắm này, bạn có thể tìm thấy khoảng 250 thương hiệu thời trang và phong cách sống. Gồm nhiều tầng:

  • Trên tầng đầu tiên là một siêu thị, nơi bạn có thể mua thực phẩm và đồ gia dụng của gia đình.
  • Trên tầng hai, khách hàng có thể tìm thấy nhiều thương hiệu thời trang, trang sức, đồng hồ và mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu.
  • Tầng thứ ba là thiên đường của phụ nữ vì có rất nhiều lựa chọn thời trang, túi xách và giày dép và mỹ phẩm được xếp hạng hàng đầu từ Koran, Nhật Bản, Pháp…
  • Tầng thứ tư nơi bạn có thể thử quần jean & quần jean thời trang, đồng hồ trẻ trung, đồ lót…
  • Tầng năm là nơi chứa các mặt hàng thời trang và thể thao của nam giới.

Bạn có thể thoải mái đến với trung tâm thương mại lotte Hà Nội, vừa có thể vui chơi, ăn uống giải trí, mà còn được thỏa thích mua sắm theo ý muốn nữa nhé.