Xuất hiện thêm 5 trung tâm thương mại mới lớn nhất ở Hà Nội, ai cũng mong chờ

TP.Hà Nội ngay nay trở nên sầm uất và được vinh danh là một trong những trung tâm thành phố có đầu tư và phát triển thị trường bất động sản lớn nhất cả nước. Vậy quy mô lớn, rộng nằm tại vị trí vàng của Thủ đô nước ta, Hà Nội vừa là thành phố vì hòa bình, vừa là thủ đô có sức mạnh tại Việt Nam.

Mời bạn theo dõi:

Danh sách các trung tâm thương mại tại Hà Nội, cập nhật mới nhất hiện nay

Nhờ vào những điều kiện thuận lợi, đã giúp nhiều nhà đầu tầu rót vốn để xây dựng và phát triển thêm các trung tâm thương mại mới ở Hà Nội. Không chỉ là dự án án mơi, mà các trung tâm thương mại này còn mang giá trị tầm cỡ quốc tế, hiện đại bậc nhất và sang trọng tại TP. Hà Nội. Trung tâm thương mại mới ở Hà Nội

5 trung tâm thương mại mới lớn nhất ở Hà Nội

Ngay bây giờ, chúng ta cùng điểm qua 5 dự án mới nhất về trung tâm thương mại mới ở Hà Nội, sẽ được công bố chính thức vào năm 2020.

UBND TP. Hà Nội vừa mới đây đã có công bố chính thức về việc bổ sung 5 dự án Trung tâm thương mại vào Quy hoạch mạng lưới bán buôn và bán lẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Ngày 10/11/2016, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 6239/QĐ-UBND về phê duyệt bổ sung dự án Trung tâm thương mại trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Cụ thể, UBND TP. Hà Nội phê duyệt bổ sung 5 trung tâm thương mại mới lớn ở Hà Nội:

+ Trung tâm thương mại xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội với diện tích từ 3 – 5 ha; quy mô trung tâm thương mại hạng 1.

+ Trung tâm thương mại tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội, diện tích khoảng 3-5ha; quy mô trung tâm thương mại hạng 1.

+ Trung tâm thương mại tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, diện tích khoảng 6ha. quy mô Trung tâm thương mại hạng 1.

+ Trung tâm thương mại tại khu đất xã Ngọc hồi, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội, diện tích khoảng 8-10ha; quy mô trung tâm thương mại hạng 1.

+ Trung tâm thương mại tại khu đất phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội, diện tích khoảng 2,6ha; quy mô trung tâm thương mại hạng 2.Trung tâm thương mại mới ở Hà Nội

Quyết định này của UBND TP. Hà Nội là bộ phận không tách rời của Quyết định số 5058/QĐ-UBND ngày 5/11/2012 của UBND TP phê duyệt Quy hoạch mạng lưới bán buôn, bán lẻ trên địa bàn TP Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2030; Có hiệu lực kể từ ngày ký./.

Hà Nội liên tục xuất hiện trung tâm thương mại lớn

Theo sự thống kê chung của cả nước, trong những năm gần đây nhất là năm 2019, vào năm 2020, Hà Nội liên tục không ngừng xuất hiện và mọc lên các tòa nhà trung tâm thương mại mới ở Hà Nội.

Có thể thấy, Hà Nội đang tiến tới trở thành một thành phố phát triển đô thị ngày càng hiện đại, theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Sức mạnh kinh tế của Hà Nội tăng trưởng ngày càng mạnh, các nhàcao tầng thi đua nhau mọc lên, san sát nhau.

Nguyên nhân chính là sự tăng trưởng kinh tế với tốc độ cao, đã giúp TP.Hà Nội, ngày càng phát triển, cho nên các trung tâm thương mại mới xuất hiện ở Hà Nội là điều không quá xa lạ gì.Trung tâm thương mại mới ở Hà NộiNhư vậy qua bài viết này, chúng ta lại được biết thêm một thông tin mới về sự xuất hiện các trung tâm thương mại mới ở Hà Nội. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và bổ ích, thì hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè ngay nhé.